Katibu
Mkuu Wizara ya Mambo ya Ndani ya Nchi, Meja Jenerali Projest Rwegasira
akipokea salaam kutoka kwa Afisa Mwandamizi wa Jeshi la Magereza, ACP.
Shaban Kitolo mara tu baada ya kuwasili katika Gereza Mtego wa Simba
katika ziara yake ya kikazi Mei 31, 2016, Mkoani Morogoro(kushoto) ni
Kamishna Jenerali wa Jeshi la Magereza Nchini, CGP, John Casmir Minja.
Kamishna
Jenerali wa Jeshi la Magereza Nchini, CGP, John Casmir Minja(kulia)
akiongozana na Katibu Mkuu Wizara ya Mambo ya Ndani ya Nchi, Meja
Jenerali, Projest Rwegasira kuelekea katika Shamba la uzalishaji wa
ng’ombe wa maziwa la Gereza Mtego wa Simba.
Katibu
Mkuu Wizara ya Mambo ya Mambo ya Ndani ya Nchi, Meja Jenerali Projest
Rwegasira akiangalia kundi la ng’ombe wa maziwa katika shamba la
uzalishaji wa ng’ombe wa maziwa Gereza Mtego wa Simba, Mkoani Morogoro.
Gereza hilo hivi sasa linafuga ng’ombe wa maziwa 496.
Kundi
la ng’ombe wa maziwa wanaofugwa katika shamba la uzalishaji Mifugo
Gereza Mtego wa Simba, Kingolwira Mkoani Morogoro wakiwa malishoni kama
wanavyoonekana katika picha.
Wafungwa
wa Kike katika Gereza Kuu la Wanawake Kingolwira(walioketi)
wakimsikiliza Katibu Mkuu wa Wizara ya Mambo ya Ndani ya Nchi, Meja
Jenerali Projest Rwegasira(meza Kuu) alipofanya ziara ya kikazi gerezani
hapo ili kujionea uendeshaji wa Magereza hapa nchini.
Katibu
Mkuu Wizara ya Mambo ya Ndani ya Nchi, Meja Jenerali Projest Rwegasira
akionja chakula cha Wafungwa katika Jiko la Gereza Kuu la Wanawake
Kingolwira, Mkoani Morogoro alipofanya ziara ya kikazi ili kujionea
Uendeshaji wa Magereza hapa nchini(kulia) ni Mkuu wa Gereza Kuu la
Wanawake Kingolwira, ACP. Loyce Ruhembe(kushoto) ni Kamishna Jenerali wa
Magereza nchini, CGP. John Casmir Minja.
Sajini
Taji wa Jeshi la Magereza, Sarah Kabunda ambaye ni Msimamizi Mkuu wa
Mradi wa Ufugaji Kuku katika Gereza Kuu la Wanawake Kongolwira akitoa
maelezo ya Kitaalam kwa Katibu Mkuu Wizara ya Mambo ya Ndani ya Nchi,
Meja Jenerali Projest Rwegasira namna Ufugaji kuku unavyofanyika(Picha
zote na Lucas Mboje wa Jeshi la Magereza).
No comments:
Post a Comment